Cách nhanh nhất để kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký

Nguyen Thi My - 20/07/2022
Cách nhanh nhất để kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký

Bạn đang không biết làm thế nào để biết những gói cước ưu đãi mà mình có thể đăng ký? Đừng quá lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nhanh nhất tìm ra được gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao của mình.

Việc kiểm tra gói cước của Mobifone có thể đăng ký được giúp khách hàng biết được các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình, từ đó lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh các chương trình ưu đãi nạp thẻ, nhà mạng còn thường xuyên triển khai các gói cước vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là 3 cách nhanh nhất ai cũng có thể thực hiện để kiểm tra gói cước Mobifone dành riêng cho mình.

Cách 1: Kiểm tra gói cước có thể đăng ký qua tin nhắn

Cách đơn giản nhất để biết thuê bao của mình thuộc ưu đãi của gói cước nào là soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

                             KT DSKM gửi 999

Lưu ý, cước phí soạn tin với cách kiểm tra này là 200đ/sms

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể kiểm tra thành công và nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone thông báo các gói cước khuyến mại data hay các gói ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng, SMS mà bạn có thể đăng ký được. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếu là các gói cước siêu hot như TIKA Mobifone, M50 Mobifone,...

Cách 2: Thao tác kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký bằng mã USSD

Ngoài cách soạn tin nhắn, bạn cũng có thể thực hiện quay số trên bàn phím điện thoại để dễ dàng biết được mình có thể sở hữu các ưu đãi gì từ gói cước. Bấm soạn mã USSD trên bàn phím theo cú pháp sau:

  *090#OK

Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị các ưu đãi và bạn chú ý làm theo hướng dẫn. Với cách kiểm tra này bạn sẽ được miễn phí.

Nếu bạn thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn thì các gói cước mobifone có thể đăng ký được cho dế yêu của bạn sẽ hiện lên màn hình. Trong đó, có thể là các gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cách 3. Kiểm tra gói cước Mobifone bằng cách gọi lên tổng đài

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc nhớ cú pháp kiểm tra ở 2 cách trên, bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 để nhân viên hỗ trợ tra cứu gói cước khuyến mại mà thuê bao có thể đăng ký. Để được hướng dẫn chính xác nhất, bạn nêu sử dụng đúng thuê bao cần kiểm tra để gọi lên tổng đài. Lưu ý, khi bạn gọi lên tổng đài sẽ mất phí theo cước quy định là 200đ/phút.

Hi vọng với thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra gói cước mobifone có thể đăng ký. Nếu còn thắc mắc gì thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất. Đừng quên chia sẻ để mọi người biết cách kiểm tra này trên mạng xã hội bạn nhé.