Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau

admin - 10/12/2018
Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau

Có thể thấy, khách hàng dùng di động hiện nay đa phần chỉ biết đến cú pháp kiểm tra tài khoản là *101#. Tuy nhiên đó chỉ là một trong những cách kiểm tra tài khoản Mobifone dành riêng cho thuê bao trả trước. Vậy bạn đã biết những cách kiểm tra tài khoản còn lại của thuê bao trả trước cũng như cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau Mobifone chưa?

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Mobifone trả trước và trả sau

Hiện nay, để biết được số dư tài khoản của thuê bao di động đang dùng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về cách thức để kiểm tra. Đối với mỗi loại hình thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau, nhà mạng hỗ trợ cú pháp kiểm tra tài khoản riêng.

Chính vì vậy trước tiên các bạn cần xác định loại hình thuê bao đang sử dụng và tìm hiểu cách kiểm tra tài khoản áp dụng cho thuê bao của mình dưới đây:

Đối với những thuê bao đang sử dụng sim di động trả trước Mobifone, các bạn hãy thực hiện 1 trong 2 cách sau để nhanh chóng biết được số dư tài khoản đang có

Cách 1: Kiểm tra tài khoản thông qua USSD bấm: *101#OK.

Chỉ vài giây sau khi thực hiện thao tác bấm *101#OK, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên tất cả những loại tài khoản mà bạn đang sở hữu.

Nếu vì có quá nhiều tài khoản mà màn hình không thể hiển thị đầy đủ thì bạn chỉ cần thực hiện bấm 9 rồi chọn gửi ngay trên điện thoại là sẽ nắm được thông tin của các loại tài khoản còn thiếu. Đây là cách kiểm tra tài khoản 4G Mobifone trả trước đơn giản và phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài 900 của Mobifone:

Khác với kiểm tra tài khoản theo cách bấm *101#OK, khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 900 Mobifone, các bạn không được nhận đầy đủ thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi trong 1 tin nhắn mà phải thực hiện 2 thao tác khác nhau mới biết được số dư của 2 loại tài khoản này.

+ Khi gọi đến 900 Mobifone và nhấn phím 1 các bạn sẽ được hệ thống cho biết tài khoản chính thuê bao sử dụng còn bao nhiêu.

+ Khi Khi gọi đến 900 Mobifone và nhấn phím 2, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung chứa đầy đủ thông tin các loại tài khoản khuyến mãi bạn được hưởng.

Còn đối với thuê bao di động trả sau, các bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone bằng cách thông qua bàn phím điện thoại, bấm: *112#OK.

Ngay lập tức bạn đã nắm trong tay các thông tin về số tiền mà thuê bao đang nợ, cước tạm thời của chu kỳ tại lúc thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản đồng thời các bạn còn biết được những tài khoản khuyến mãi của thuê bao đang dùng để có thể sử dụng hợp lý hơn.