Đăng ký gói Max90 Mobifone có những ưu đãi gì?

Thảo - 21/01/2022
Đăng ký gói Max90 Mobifone có những ưu đãi gì?

Gói cước Max90 Mobifone đây là gói cước mới nhà mạng triển khai ưu đãi khủng tốc độ truy cập mạng nhanh, hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký nhiều nhất. Vậy gói cước có những ưu đãi gì hấp dẫn? đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nha.

Khi đăng ký gói cước quý khách sẽ có ngay 90GB tốc độ cao 4G dùng trong 30 ngày chỉ có 90k, bạn tha hồ lướt web facebook, Tiktok, zalo, xem phim trực tuyến mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhu cầu học tập, làm việc của mình không lo thiếu data. Điều đặc biệt gói cước này dành

Thông tin ưu đãi về gói cước Max90 Mobifone

Thông tin

MAX90

Giá cước

90.000đ/ đăng ký

Ưu đãi

3GB mỗi ngày

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói cước Max90 Mobifone qua sms

Hiện nay đăng ký qua sms vẫn là cách dễ dàng dễ nhớ được người dùng lựa chọn để đăng ký, để đăng ký gói cước MAX90 Mobi bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

TAI MAX90 gửi 9084

Trong đó:

TAI là tên cú pháp,

MAX90 là tên gói cước 

9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận và trừ tài khoản chính cảu bạn 90.000đ. Bạn tắt đi khởi động lại nhận ưu đãi 3GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí.

Một số lưu ý khi dùng gói Max90 Mobifone

Ưu đãi gói cước MAX90 Mobifone cộngtheo ngày, nếu không dùng hết dung lượng sẽ không được cộng dồn hay bảo lưu qua này hôm sau. Vì vậy để quý khách nên kiểm tra ưu đãi gói cước thường xuyên soạn tin: KT ALL gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước ở kỳ tiếp theo, bạn muốn tắt tính năng gia hạn chỉ cần soạn tin: KGH gửi 999.

Trong trường hợp không có nhu cần cần sử dụng gói cước hủy hoàn toàn để tránh lãng phí, chỉ cần soạn tin: HUY MAX90 gửi 999

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích, đăng ký ngay từ hôm nay để tận hưởng ưu đãi khủng của gói cước nhé.Chúc bạn đăng ký thành công và có những phút giây vui vẻ cùng nhà mạng Mobifone.