Hướng dẫn đăng ký gói cước Y60 Mobifone data thoải mái lướt Tiktok

tienld - 13/10/2021
Hướng dẫn đăng ký gói cước Y60 Mobifone data thoải mái lướt Tiktok

Các ứng dụng giải trí hiện nay đang được hot và nhiều người sử dụng như Tiktok, Facebook, Zalo,... nhưng gói cước thông thường sẽ không bao giờ đủ để bạn có thể truy cập mạng thoải mái. Tôi thường xuyên bị mất tiền rất nhiều cho phần chi phí truy cập mạng khi sử dụng dữ liệu vượt quá vậy có gói cước nào nhiều dung lượng hay được truy cập thoải mái các ứng dụng hay không?

Đáp ứng nhu cầu quý khách hàng hiện nay nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói cước miễn phí dung lượng truy cập vào tiktok hay youtube,... Hiện có Y60 Mobifone rất được nhiều người quan tâm.

Vậy Y60 Mobifone có những đặc điểm nổi bật nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin chi tiết về gói Y60 Mobifone

Tên gói cước Y60 Mobifone
Ưu đãi * Ưu đãi 5GB/tháng
* Miễn phí data tốc tốc độ cao truy cập Youtube không giới hạn
* Miễn phí data tốc tốc độ cao truy cập Tiktok không giới hạn
Giá cước 60.000đ/30 ngày
Đối tượng tham gia Hiện tại nhà mạng đang áp dụng gói cước tại địa bàn các tỉnh thành bao gồm Kom Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa.
Gia hạn Tự động gia hạn
Cước vượt gói Hạ băng thông

Cách đăng ký gói Y60 Mobifone

Gói cước đặc biệt vậy nhưng cách đăng ký lại vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần soạn tin nhắn miễn phí:

TAI1 Y60 gửi 9084

Trong đó: TAI1: là câu lệnh bắt buộc để có thể hưởng chính sách ưu đãi, Y60 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận dịch vụ

Bạn nên chú ý giữa các câu lệnh đều có dấu cách nhé.

Khi bạn soạn tin nhắn sai cú pháp không bị trừ tiền đâu nhé nhưng chú ý 1 lần được ngay để không mất thời gian.

Quý khách hàng hãy chú ý trước khi đăng ký hãy luôn luôn kiểm tra tài khoản chính của mình xem còn đủ số dư để đăng ký gói cước hay không? Và ngoài ra nên kiểm tra chính xác danh sách khuyến mãi mình đang được hưởng qua cú pháp:  KT DSKM gửi 999 hoặc bạ có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng nhà mạng số 9090 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Một số cú pháp khi sử dụng chương trình ưu đãi Y60 Mobifone

Vì tính năng tự động gia hạn nên nhiều khi bạn thấy bất tiện, không còn nhu cầu hãy hủy ngay nếu không bị gia hạn tiếp nhé. Cú pháp hủy: HUY Y60 gửi 999

Còn khi bạn kiểm tra ưu đãi còn lại soạn tin miễn phí: KT ALL gửi 999

Y60 Mobifone hiện đang là gói cước mới và được rất nhiều khách hàng săn đón nên khi nhận được chương trình ưu đãi, quý khách hàng nên nhanh tay tham gia và hưởng ưu đãi bất tận. Chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Mobifone.