MobiFone tung ra gói cước ưu đãi cho thuê bao trả sau

admin - 19/03/2018
MobiFone tung ra gói cước ưu đãi cho thuê bao trả sau

 

Trên thị trường mạng viễn thông di động Việt Nam từ trước cho đến nay, các nhà mạng khi thiết kế ra các gói cước chủ yếu tập trung cho thuê bao di động trả sau hoặc trả trước theo cách tách biệt hoàn toàn và thường thuê bao trả sau ít được khuyến mại hơn nếu so với trả trước.

Tuy nhiên, gói cước di động trả sau MobiF của mạng MobiFone đã theo một hướng hoàn toàn khác biệt - đó chính là kết hợp những lợi thế của trả trước cộng với trả sau, nhằm đem đến gói cước ưu đãi hấp dẫn và tối ưu cho khách hàng trả sau của nhà mạng di động này.

Đăng ký sim MobiFone chính chủ theo hình thức online

Cụ thể, nhà mạng này cũng đã khéo léo “mang” ưu thế kiểm soát được mức chi phí tài khoản và các chính sách khuyến mãi của các thuê bao trả trước lên gói cước di động trả sau, đồng thời “lược bỏ” chi phí các thuê bao hàng tháng của thuê bao trả sau, để có thể tạo lên gói cước trả sau “ưu tú” như MobiF.

Gói cước MobiF được dành riêng cho thuê bao trả sau. Khi người dùng thực hiện đăng ký hòa mạng gói cước này cũng sẽ không phải đóng phí thuê bao 49.000 đồng giống như thông thường, đồng thời với các gói cước của MobiF cũng khá đa dạng để cho khách hàng lựa chọn, gồm MF69, MF101, MF179 và cũng tương ứng với đó là có kèm theo số tiền 69.000 đồng/tháng, 101.000 đồng/tháng, 179.000 đồng/tháng.

Theo thông tin đó, với gói cước MF69, người dùng cũng sẽ được khuyến mại thoại với số lượng phút đều được miễn phí tối đa là 1.000 phút, khách hàng cũng được gọi nội mạng MobiFone.

Các gói cước như MF101 và MF179, người dùng đều sẽ được miễn phí tối đa 1.000 phút gọi nội mạng di động MobiFone, 60 hoặc 170 phút thoại ở trong nước.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia tham gia gói cước MobiF, khách hàng còn được quyền mua các gói data với dung lượng rất khủng như KMHD70 (70.000 đ/tháng), KMHD90 (90.000 đ/tháng)… với mức dung lượng data tốc độ cao tương ứng lên đến 4,8 GB, 7 GB….

My MobiFone – ứng dụng mới nhất dành cho thuê bao MobiFone

Đại diện nhà mạng MobiFone cho biết, lâu nay, các thuê bao di động trả sau thường không kiểm soát được mức chi phí, đôi khi sử dụng quá nhu cầu mà bản thân mong muốn. Chính vì thế, với các gói cước MobiF, sau khi lựa chọn gói một trong 3 gói MF69, MF101 hoặc MF179, thuê bao sẽ có thể đăng ký các hạn mức cước trả sau, cùng với các mức 100.000; 200.000; 300.000; và 500.000 đồng. Nếu thuê bao không thể đăng ký thì hạn mức cước mặc nhiên là mức tiền 200 nghìn đồng. Theo đó, các hạn mức giá cước này đã bao gồm giá gói cước cam kết được mua kèm.

“Việc đăng ký nhằm hạn mức cước để giúp khách hàng có thể kiểm soát được chi phí của mình. Trường hợp các thuê bao sử dụng gần đến hạn mức cước di động đăng ký (trong 1 chu kỳ - 1 tháng) thì nhà mạng sẽ phải nhắn thông báo để thuê bao di động được chủ động và có thể ứng thêm tiền để có thể sử dụng dịch vụ”, vị đại diện nhà mạng này cho biết thêm.