Bật mí cách hủy gói D10 mobifone trong một nốt nhạc không lo trừ tiền

Nguyen Thi My - 01/06/2022
Bật mí cách hủy gói D10 mobifone trong một nốt nhạc không lo trừ tiền

Gói D10 MobiFone là gói cước ngày được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký bởi chỉ 10.000đ ưu đãi lên tới 1.5 GB tốc độ cao. Tuy nhiên, khi ưu đãi không còn đáp ứng nhu cầu khách hàng thì nên hủy gói D10 MobiFone tránh mất chi phí.

Bạn đang sử dụng gói D10 và không muốn sử dụng tiếp nên chủ động hủy gói D10 MobiFone vì gói có tính năng gia hạn tự động và trừ 10.000đ vào ngày hôm sau. Có rất nhiều cách thực hiện như hủy bằng tin nhắn SMS, hủy qua tổng đài,... Tùy vào mỗi người mà lựa chọn cách khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết từng cách hủy qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói D10 MobiFone bằng SMS

1. Hủy gia hạn của gói cước

Trong trường hợp gói D10 Mobifone vẫn còn ưu đãi dung lượng chưa sử dụng hết và bạn chưa có nhu cầu đăng ký gói cước khác thì bạn nên hủy gia hạn rồi sử dụng hết ưu đãi để cuối chu kỳ, sau đó gói cước sẽ không gia hạn và trừ tiền nữa. Để hủy gia hạn bạn soạn tin theo cú pháp KGH D10 gửi 999

Khi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo về máy là hủy gia hạn thành công. Bạn vẫn có thể tiếp tục dung lượng data ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng bị trừ tiền.

2. Hủy gói cước hoàn toàn

Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng data của gói D10 Mobifone và có nhu cầu đăng ký gói cước khác thì nên tiến hành hủy ngay lập tức theo cú pháp HUY D10 gửi 999  sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy.

Với cách này thì bạn sẽ không được bảo lưu data và sẽ không bị gia hạn trừ tiền.

Gọi tổng đài để hủy gói d10 mobifone

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc phải nhớ cú pháp hủy gói D10 hoặc hủy gia hạn thì có thể gọi điện lên tổng đài Mobifone để nhờ điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra thông tin và hủy trên hệ thống cho bạn

  • Tổng đài 9090: Đây là đầu số hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến gói cước, tài khoản hoặc các dịch vụ của Mobifone. Cước phí 200đ/phút
  • 18001090: Đầu số hotline của Mobifone giải đáp mọi khiếu nại của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý đặc biệt khi hủy gói D10 Mobifone

- Cách hủy gói D10 qua tin nhắn SMS không mất phí

- Bạn cần xác định chính xác nhu cầu của mình để có thể lựa chọn hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói để không bị lãng phí data khi hủy thành công. Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bạn soạn KT DATA gửi 999.

- Sau khi hủy gói cước hoàn toàn nếu bạn vẫn muốn truy cập mạng sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành là 75đ/15KB. Vì thế, bạn nên lựa chọn một gói cước 3G/4G khác thay thế để tránh phát sinh cước phí.

- Nếu bạn muốn đăng ký lại gói cước có thể soạn tin nhanh theo cú pháp TAI1 D10 gửi 9084.

Với các cách hủy ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có thể hủy gói D10 Mobifone thành công và chọn được gói cước khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Việc chủ động nắm rõ cách hủy gói cước là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí phát sinh không mong muốn.