Cách đổi điểm mobifone sang data nhanh chóng, miễn phí

Nguyen Thi My - 26/07/2022
Cách đổi điểm mobifone sang data nhanh chóng, miễn phí

Bạn đã tích lũy được rất nhiều điểm trong sim Mobifone được cộng khi khách hàng phát sinh cước gọi, đăng ký gói cước,... Điểm tích lũy được nhà mạng cho phép dùng để quy đổi sang phút gọi, SMS, voucher và nhiều quà tặng có giá trị.

Hiện nay, người dùng sim Mobifone đang rất quan tâm đến cách đổi điểm mobifone sang data. Theo đó, bạn đang có nhiều điểm tích lũy trong khi số dư không đủ để đăng ký gói cước 4G cần truy cập mạng, người dùng có thể nghĩ đến việc đổi điểm sang data. Vậy làm thế nào để đổi điểm mobifone sang data? Trong bài viết này bạn sẽ giải đáp được thắc mắc này hãy theo dõi ngay nhé.

Chi tiết cách đổi điểm Mobifone sang data miễn phí

Người dùng sim Mobifone có thể tích lũy điểm bao gồm điểm kết nối dài lâu và điểm toàn mạng ngày càng tăng. Bởi các thao tác gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước,... đều được nhà mạng cộng điểm cho khách hàng.

Bạn đang có khá nhiều điểm tích lũy trên sim trong khi lại có nhu cầu truy cập mạng. Vậy có thể đổi điểm Mobifone sang data để sử dụng không? Rất tiếc, hiện tại nhà mạng Mobifone không có thao tác để thực hiện đổi điểm sang data. Vì vậy, bạn không thể thực hiện đổi điểm Mobifone sang data. Những số điểm đang tích lũy trên sim để đổi sang phút gọi, sms hay tiền cước. Nếu trong thời gian tới nhà mạng Mobifone cho phép đổi điểm sang data thì chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Những dịch vụ bạn có thể đổi điểm tích lũy Mobifone

Điểm tích lũy Mobifone tuy không thể đổi sang data truy cập mạng nhưng bạn có thể sử dụng điểm để tham gia nhiều chương trình đổi điểm nhận quà khác bao gồm:

- Đổi điểm nhận số phút gọi miễn phí

- Đổi điểm để nhận tin nhắn miễn phí

- Đổi điểm để được thẻ cào khi có chương trình khuyến mại

- Đổi điểm nhận ngay voucher mua sắm, phiếu xăng dầu,...

Để thực hiện đổi điểm nhận quà như bạn có thể đến các cửa hàng Mobifone, thực hiện ngay tại nhà qua tin nhắn hoặc đổi điểm online trên website. Tùy vào mỗi chương trình mà bạn có thể thực hiện đổi điểm với những cách khác nhau theo quy định của từng khuyến mại.

Khi bạn đạt được số điểm tích lũy là 2.000 điểm, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông báo và mời tham gia chương trình đổi điểm nhận quà. Bạn hãy lựa chọn 1 trong các hình thức dưới đây và thao tác soạn tin nhắn với cú pháp tương ứng:

Hình thức đổi điểm

Cú pháp

Muốn nhận số phút gọi miễn phí

CHON THOAI X gửi 9237

Muốn nhận số phút gọi và SMS miễn phí

CHON SMS X gửi 9237

Muốn nhận tiền cước

CHON CUOC Y gửi 9237

Trong đó: X là số gói bạn muốn đổi, chỉ chọn 1, 2 hoặc 3. Mặc định 2000 điểm là 1 gói. Y là số điểm muốn đổi (bội của 2000).

Hi vọng những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc có thể thực hiện đổi điểm mobifone sang data không. Hãy tận dụng số điểm hiện có tích lũy được để nhận các ưu đãi khác ngoài data nhé.