Mách bạn cách hủy gói C120 nhanh nhất mobifone ngay tại nhà

Nguyen Thi My - 01/06/2022
Mách bạn cách hủy gói C120 nhanh nhất mobifone ngay tại nhà

Bạn đang sử dụng gói cước C120 Mobifone ưu đãi 3GB tốc độ cao chỉ với 15.000 đồng sử dụng trong 3 ngày. Tuy nhiên, hiện tại bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy để đăng ký gói cước khác nên chủ động hủy gói C120 Mob. ifone.

Cũng giống như các gói cước khác, sau khi hết chu kỳ gói C120 Mobifone sẽ gia hạn tự động. Gói cước có ưu đãi hấp dẫn cả về data và giá cước nhưng chỉ phù hợp ngắn hạn. Nếu bạn muốn chuyển sang gói cước dài hạn hơn thì nên hủy gói cước trước khi đăng ký gói cước mới. Nếu bạn muốn hủy thật nhanh thì đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói C120 MobiFone bằng SMS

  • Hủy gia hạn của gói cước

Việc hủy gia hạn sẽ giúp bạn bảo lưu dung lượng data còn lại nếu chưa sử dụng hết. Bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước mà không phải lo lắng gói gia hạn tự động. Thao tác hủy gia hạn rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp là KGH C120 gửi 999

Khi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo về máy là hủy gia hạn thành công. Bạn được sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ nhưng không thể đăng ký gói cước khác mà phải chờ gói cước hết hạn sử dụng hoặc bạn chủ động hủy hoàn toàn.

  • Hủy gói cước hoàn toàn

Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng data của gói C120 Mobifone và có nhu cầu đăng ký gói cước khác thì nên tiến hành hủy ngay lập tức theo cú pháp HUY C120 gửi 999  sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy.

Với cách này phù hợp cho những khách hàng muốn chuyển sang dùng gói 4G khác hoặc không có nhu cầu truy cập mạng nữa.

Gọi tổng đài để hủy gói C120 mobifone

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc phải nhớ cú pháp hủy gói C120 hoặc hủy gia hạn thì có thể gọi điện lên tổng đài Mobifone để nhờ điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra thông tin và hủy trên hệ thống cho bạn

  • Tổng đài 9090: Đây là đầu số hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến gói cước, tài khoản hoặc các dịch vụ của Mobifone. Cước phí 200đ/phút
  • 18001090: Đầu số hotline của Mobifone giải đáp mọi khiếu nại của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý đặc biệt khi hủy gói C120 Mobifone

- Cách hủy gói C120 qua tin nhắn SMS không mất phí

- Bạn cần xác định chính xác nhu cầu của mình để có thể lựa chọn hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói để không bị lãng phí data khi hủy thành công. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước trước khi hủy bằng cách soạn KT DATA gửi 999.

- Khi bạn hủy gói cước hoàn toàn ưu đãi còn lại sẽ bị xóa, nếu tiếp tục truy cập mạng sẽ bị tính cước theo quy định của nhà mạng là 75đ/15KB. Vì thế, bạn nên lựa chọn một gói cước 3G/4G khác thay thế để tránh phát sinh cước phí.

- Bạn cũng có thể đăng ký lại gói C120 Mobifone bằng cách soạn tin nhanh theo cú pháp TAI1 C120 gửi 9084.

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy gói C120 Mobifone rất đơn giản dễ thực hiện. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách hủy phù hợp và tìm được gói cước khác để thay thế. Nếu thấy thông tin hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này trên trang cá nhân để bạn bè người thân biết.