Cách lựa chọn gói cước 4G Vinaphone hiệu quả

Vũ Hiếu - 20/05/2019
Cách lựa chọn gói cước 4G Vinaphone hiệu quả

Sự bùng nổ mạnh mẽ của các ứng dụng OTT đã khiến các thuê bao di động sử dụng mạng dữ liệu data còn nhiều hơn so với việc gọi điện và nhắn tin thông thường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng internet 4G một cách hiệu quả.

Giờ đây, chỉ cần bật 3G hoặc 4G, bạn đã có thể chat, trò chuyện hay gọi video trực tiếp cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp mà không quá tốn kém. Lựa chọn các gói data 3G/4G hấp dẫn của VinaPhone sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản việc đó.

Một trong những gói data 4G giúp sử dụng internet một cách hiệu quả mà tiết kiệm nhất hiện nay là gói ngày D2, đang được rất nhiều chủ thuê bao VinaPhone lựa chọn, đăng kí cho điện thoại của mình.

kiem-tra-goi-cuoc-4g-vinaphone

Gói D2 này sẽ giúp các bạn có thể tiếp tục truy cập internet tốc độ cao 3g, 4g khi các gói data bạn đăng kí trước đó đã hết dung lượng, buộc phải ngừng truy cập mà tài khoản chính của bạn chỉ còn vỏn vẹn 10.000 đồng. Hay khi bạn bất chợt đi công tác, ngồi trên xe mà không có wifi, bạn lại chưa đăng kí gói data 3g, 4g nào thì gói ngày D2 của VinaPhone chính là sựa lựa chọn tối ưu cho bạn.

Để đăng kí gói cước 4G VinaPhone D2, soạn tin: DATA D2 gửi 1544. Tin nhắn này không mất phí nhé.

Khi đăng kí thành công gói cước, bạn sẽ có ngay 2GB/ngày tốc độ cao, được sử dụng 24h để từ thời điểm bạn đăng kí thành công.

Cước phí của gói là 10.000 đồng/ngày.

Bạn lưu ý, gói cước 4G VinaPhone tính theo ngày này được áp dụng cho các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau của Vinaphone hiện đang không đăng ký gói cước 3G/4G 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng nào trước đó. Gói cước ngày của VinaPhone D2 cũng có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn vẫn còn đủ điều kiện. Ngoài ra, các bạn có thể cá gói 3G Vinaphone ngày với ưu đãi cao mà giá lại rẻ được rất nhiều khách hàng đăng ký khác.