Cách mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói MIU MobiFone

admin - 02/02/2018
Cách mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói MIU MobiFone

 

Sử dụng hết lượng data ưu đãi trong gói cước Miu MobiFone bạn sẽ được miễn phí truy cập internet nhưng với tốc độ rất chậm. Đó là lý do MobiFone cho ra mắt các gói cước bổ sung cho gói MIU Mobifone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói Miu MobiFone.

Điều kiện để được mua thêm dung lượng cho gói Miu MobiFone

Để mua thêm dung lượng cho gói MIU, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Thuê bao Mobifone đang sử dụng gói 3G Miu trọn gói.

+ Gói Miu này đang ở trong tình trạng hết dung lượng tốc độ cao. Nếu dung lượng tốc độ cao của gói Miu MobiFone vẫn còn thì bạn không thể mua thêm dung lượng.

Cách mua thêm dung lượng cho gói Miu MobiFone

Khi gói 3G Miu Mobifone hết tốc độ cao, quý khách hàng được mua thêm dung lượng từ các gói sau:

Tên gói 

Cú pháp đăng ký

Giá gói

Ưu đãi data

Chu kỳ gói

MAX15

DK MAX15 gửi 999

15.000đ

500 MB

 

Cùng chu kỳ với gói cước chính đang sử dụng

MAX25

DK MAX25 gửi 999

25.000đ

1GB

MAX35

DK MAX35 gửi 999

35.000đ

2GB

 *Chú thích:

+ Các gói cước mua thêm này có tính năng tự gia hạn sau khi bạn sử dụng hết data mua thêm.

+ Kiểm tra dung lượng mua thêm còn lại bạn soạn: KT ALL gửi 999 .

Cách nhận biết Gói Miu MobiFone hết tốc độ cao

Trước khi mua thêm dung lượng, bạn cần phải biết chắc chắn rằng gói Miu MobiFone đã hết tốc độ cao. Để nhận biết được gói Miu hết data tốc độ cao, bạn có thể dựa vào những cách sau đây:

+ Cách 1: soạn tin: KT DATA gửi 999. Hệ thống gửi SMS về thuê bao của bạn các thông tin chi tiết như: Tên gói cước đang sử dụng, thời hạn sử dụng và cả dung lượng data còn lại của gói 3G MobiFone . Dựa vào thông tin đó bạn sẽ biết lượng data tốc độ cao còn lại của gói Miu MobiFone.

+ Cách 2: Cảm thấy sự thay đổi của tốc độ truy cập internet. Bạn đang truy cập với tốc độ cao, đột nhiên tốc độ bị hạ xuống mức thấp, mạng chập chờn, vào giờ cao điểm có thể không truy cập được. Đó là dấu hiệu cho biết dung lượng tốc độ cao trong gói Miu MobiFone đã sử dụng hết.

+ Cách 3: Gọi lên tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra thông tin. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện theo cách 1 sẽ nhanh và chủ động hơn.

Lưu ý: Cách mua thêm dung lượng trên chỉ áp dụng đối với những thuê bao đang sử dụng gói Miu MobiFone. Hãy đăng ký ngay gói Miu để có cơ hội trải nghiệm bạn nhé. Chúc bạn thành công!