Chỉ 60k đăng ký gói FD60HN Mobifone tại Hà Nội có ngay 60GB

admin - 09/12/2022
Chỉ 60k đăng ký gói FD60HN Mobifone tại Hà Nội có ngay 60GB

Nhà mạng Mobifone mới ra đời gói FD60HN dành riêng cho khu vực Hà Nội với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mà giá cước lại vô cùng rẻ. Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì không nên bỏ qua nhé.

Nhằm tri ân khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, gói FD60HN với ưu đãi 1GB tốc độ cao mỗi ngày tương đương 30GB/tháng giúp bạn lướt web cả tháng không lo phát sinh cước phí. Ngoài ra, bạn còn có thêm 8GB để truy cập mạng khi ra khỏi Hà Nội. Bạn chỉ cần bỏ ra 60.000đ đăng ký để nhận được các ưu đãi này. Quá hời phải không nào, vậy để hiểu rõ hơn về gói cước này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về gói FD60HN Mobifone

Tên gói

FD60HN Mobifone

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Mỗi ngày cộng 1GB truy cập mạng trong khu vực và 8GB khi ra khỏi khu vực.

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Tất cả thuê bao sử dụng sim trả trước của Mobifone thỏa mãn quy định đăng ký.

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói FD60HN Mobifone đơn giản qua tin nhắn

Để đăng ký thành công gói FD60HN, bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên điện thoại là soạn tin nhắn đúng cú pháp và gửi đến đầu số 9084 (Miễn phí). Với cách này thì bất kỳ thiết bị di động nào cũng có thể thực hiện được thành công. Cụ thể, cú pháp nhắn tin đăng ký gói FD60HN:

TAI FD60HN GỬI 9084

Trong đó: TAI là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, FD60HN là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói FD60HN Mobifone áp dụng cho thuê bao trả trước phát triển từ 1/1/2022 và có mức tiêu dùng 3 tháng liên tiếp là 60.000đ.

- Trong tài khoản chính của bạn cần có đủ 60.000đ để thanh toán cước.

Khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài về thông tin chi tiết gói cước. Với ưu đãi data từ gói cước mang lại, bạn có thể sử dụng 1GB mỗi ngày để truy cập mạng tại Hà Nội, giả trí bằng cách xem phim, nghe nhạc trực tuyến hay check in sống ảo đăng trên trang cá nhân hay bắt trend trên Tik Tok. Bên cạnh đó, bạn còn có thêm 8GB tốc độ cao để lướt mạng khi ra khỏi Hà Nội.

Cách hủy gói FD60HN Mobifone nhanh nhất

Sau khi hết chu kỳ gói là 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói FD60HN Mobifone và trừ tiền 60.000đ trong tài khoản chính. Do vậy, nếu bạn không muốn dùng tiếp thì nên chủ động hủy. Bạn có thể hủy gói cước bằng 2 cách theo hướng dẫn dưới đây:

  • Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ thì chỉ cần hủy tính năng gia hạn theo cú pháp: KGH  FD60HN gửi 999.
  • Trường hợp bạn cần hủy ngay để đăng ký gói cước thì có thể soạn tin với cú pháp: HUY FD60HN gửi 999.

Để kiểm soát tốt dung lượng data và sử dụng hợp lý, mách bạn cách tra cứu ưu đãi còn lại của gói FD60HN với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói FD60HN Mobifone, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các tiện ích của nhà mạng. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm nhiều gói cước của Mobifone hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.