Bí quyết đổi điểm tích lũy mobifone lấy thẻ cào đơn giản, miễn phí

Nguyen Thi My - 26/07/2022
Bí quyết đổi điểm tích lũy mobifone lấy thẻ cào đơn giản, miễn phí

Bạn đang chưa biết sử dụng số điểm tích lũy được trên sim Mobifone vào việc gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đổi điểm tích lũy mobifone lấy thẻ cào dùng miễn phí. Bạn có thể đổi được thẻ 50k, 100k,... tùy vào số điểm hiện có.

Người dùng sim Mobifone có thể đổi điểm tích lũy thành cước, số phút gọi, SMS hay voucher. Ngoài những tính năng này, bạn có thể chuyển đổi điểm thành thẻ cào để tiết kiệm chi phí nạp tiền và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Mobifone. Vậy làm thế nào để đổi điểm mobifone sang data? Trong bài viết này bạn sẽ giải đáp được thắc mắc này hãy theo dõi ngay nhé.

Đổi điểm tích lũy mobifone lấy thẻ cào cần điều kiện gì

Khách hàng của nhà mạng Mobifone có thể tham gia chương trình tích lũy điểm kết nối dài lâu và điểm tích lũy toàn mạng. Việc đổi điểm tích lũy để lấy thẻ cào rất đơn giản nhưng bạn cũng cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Bạn phải nhận được tin nhắn mời tham gia đổi điểm lấy thẻ cào từ tổng đài.
  • Bạn cần có đủ tối thiểu 2.000 điểm tích lũy.

Các bước thực hiện đổi điểm tích lũy mobifone lấy thẻ cào

Khi bạn thỏa mãn 2 điều kiện ở trên có thể bắt đầu tiến hành đổi điểm để lấy thẻ cào. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào link tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại đổi điểm lấy thẻ cào và sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ cào tương ứng với số điểm tích lũy hiện có của bạn

Bước 3: Khi lựa chọn được mệnh giá thẻ cào, tổng đài Mobifone sẽ gửi mã thẻ cào vào tin nhắn và tiếp theo bạn nạp thẻ vào điện thoại theo cách thông thường

Lưu ý, mỗi thuê bao chỉ được đổi 1 lần trong chương trình đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào. Điểm sau khi đổi sẽ không được hoàn lại.

Quy định về mệnh giá thẻ cào từ đổi điểm tích lũy

- Tùy vào từng chương trình khuyến mại đổi điểm mà nhà mạng triển khai thì bạn có thể đổi các thẻ cào mệnh giá 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, hay 100.000đ. 

- Nếu khách hàng không nhận thẻ cào thì khi hết chương trình khuyến mại mã ưu đãi sẽ hết hiệu lực.

Với những thông tin chi tiết ở trên chắc chắn giúp bạn không lãng phí số điểm tích lũy của nhà mạng Mobifone. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn để không bỏ lỡ chương trình khuyến mại đổi điểm tích lũy mobifone lấy thẻ cào.