Giới thiệu các gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho sim sinh viên

Vũ Hiếu - 30/05/2019
Giới thiệu các gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho sim sinh viên

Nếu là sim sinh viên, bạn có thể lựa chọn một các gói cước 3G Vinaphone hấp dẫn như MAXS Vinaphone, 6TMAXS, 12TMAXS. Đây là những gói cước được rất nhiều khách hàng quan tâm, cùng tìm hiểu cách đăng ký nhé.

Sinh viên luôn là đối tượng được các nhà mạng đặc biệt quan tâm. Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng điện thoại di động và truy cập mạng lớn. Tuy nhiên, do còn đang đi học nên sinh viên chưa có điều kiện kinh tế để sử dụng các gói cước 3G lớn. Chính vì lý do này, Vinaphone đã tung ra các gói cước dành riêng cho sim sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gói Maxs Vinaphone

So với gói Max Vinaphone, gói Maxs của Vinaphone có giá cước rẻ hơn tới 20.000 đồng và dung lượng data tốc độ cao cũng nhiều hơn hẳn. Theo đó, khi đăng ký thành công gói Maxs Vinaphone, bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công). Một điểm hấp dẫn nữa là Maxs Vinaphone không tính cước phát sinh khi sử dụng vượt gói nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo phát sinh phí.

dang-ky-3g-vinaphone-sinh-vien

Để đăng ký sử dụng Maxs Vinaphone, soạn: DATA MAXS gửi 1544

– Dung lượng data: 4GB

– Giá cước: 50.000 đồng

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

– Đối tượng sử dụng: Dành riêng cho sim sinh viên

Gói 6TMAXS Vinaphone

Cũng giống như Maxs, 6TMaxs là gói cước dành riêng cho sim sinh viên tuy nhiên chu kỳ sử dụng của gói này dài hơn, tới 6 tháng. Nếu chọn đăng ký sử dụng gói Maxs Vinaphone 6 tháng, bạn sẽ tiết kiệm được 50.000 đồng so với việc đăng ký từng tháng một. Dung lượng data tốc độ cao bạn nhận được vẫn là 4GB mỗi tháng.

Để đăng ký sử dụng 6TMaxs Vinaphone, soạn tin: DATA 6TMAXS gửi 1544

– Dung lượng data: 4GB mỗi tháng, liên tục trong 6 tháng

– Cước phí: 250.000 đồng/6 tháng

– Cước phát sinh: Miễn phí

– Gói cước chỉ áp dụng cho sim sinh viên.

Gói 12TMAXS Vinaphone

Đây là gói cước có chu kỳ sử dụng kéo dài 12 tháng. Khi đăng ký sử dụng gói này, bạn sẽ không lo lắng việc mất thời gian đăng ký, gia hạn gói cước cũng như bị gián đoạn kết nối trong quá trình sử dụng. Với gói 12TMaxs Vinaphone, bạn có thể thoải mái truy cập mạng để tìm kiếm thông tin, chia sẻ hình ảnh, xem video…

Để đăng ký sử dụng 12TMaxs Vinaphone, soạn tin: DATA 12TMAXS gửi 1544

– Dung lượng data: 4GB mỗi tháng, liên tục trong 12 tháng

– Giá cước: 500.000 đồng/12 tháng

– Cước phát sinh: Miễn phí

– Gói cước áp dung cho sim sinh viên

Một số lưu ý:

Thuê bao trả trước HSSV phải có tối thiểu tài khoản chính hơn giá gói cước

Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, soạn: HUY [tên gói cước] gửi 888.

Với dung lượng data lớn, các bạn sinh viên có thể thoải mái truy cập mạng tìm kiếm thông tin phục vụ cho việc học hành và giải trí. Nếu cần nhiều dung lượng hơn thì các bạn nên đăng ký 3g Vinaphone tháng trọn gói để được hưởng ưu đãi.