Hướng dẫn đăng ký nhận ưu đãi gói C390 Mobifone có data, thoại

tienld - 08/10/2021
Hướng dẫn đăng ký nhận ưu đãi gói C390 Mobifone có data, thoại

Bạn đang loay hoay kiếm tìm gói cước nhiều dung lượng cùng phút gọi lớn giá cước hợp lý vì mỗi tháng bạn đã phải chi trả số tiền khá lớn. Mobifone có hỗ trợ gói cước nào phù hợp với tôi không, giá hợp lý, giới hạn chi tiêu cùng với đó là nhiều dung lượng.

Đáp ứng được các yêu cầu khách hàng, Mobifone triển khai gói cước C390 Mobifone chỉ 390k có ngay 60Gb data tốc độ cao cùng với đó miễn phí gọi nội mạng cùng 300 phút gọi liên mạng.

Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký chương trình ưu đãi nên quý khách hàng hãy chú ý các điều kiện cũng như danh sách được hưởng chương trình ưu đãi nhé.

Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Chương trình ưu đãi đặc biệt C390 Mobifone

Tên gói cước C390 Mobifone
Ưu đãi dung lượng 60GB
Ưu đãi gọi thoại +Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
+Miễn phí 300 phút thoại liên mạng
Giá cước 390.000đ/30 ngày 
Đối tượng áp dụng Thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi nhận được tin nhắn từ nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Chú ý: Gói cước có dung lượng tổng 60GB chia ra mỗi ngày có 2GB sử dụng trong ngày và đến 24 giờ 00 sẽ được cộng 2GB mới, dung lượng cũ không được bảo lưu.

Hướng dẫn cách đăng ký gói C390 Mobifone nhanh qua tin nhắn

Cách đăng ký gói C390 Mobifone nhanh nhất qua cách soạn tin nhắn miễn phí: TAI1 C390 gửi 9084.

Trong đó: TAI1: là câu lệnh đăng ký gói cước (bắt buộc), C390 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận chương trình ưu đãi.

Bạn nên chú ý, trước khi tiêm hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong chương trình ưu đãi hay không nhé. Hiện nay có 2 cách được nhiều quý khách hàng kiểm tra nhất đó là:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp lên tổng đài 9090 để nhận được tư vấn từ gói cước đến các chương trình khác.

Cách 2: Soạn tin nhắn:KT DSKM gửi 999. Với tin nhắn quý khách sẽ kiểm tra được các chương trình đặc biệt và chính xác, nhanh nhất.

Sau khi có chương trình ưu đãi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp trên nhé. Chắc chắn thành công.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt C390 Mobifone

Với tính năng tự động gia hạn của gói cước, nhà mạng luôn hỗ trợ khách hàng những tính năng cũng như cú pháp đặc biệt khi khách không còn nhu cầu nhưng ưu đãi còn nhiều. Khi đó nhanh tay soạn tin nhắn: KGH C390 gửi 999 nhé. Ưu đãi bạn sẽ được dùng đến hết chu kỳ đó.

Ngoài ra để biết được dung lượng còn nhiều hay không bạn soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999 để kiểm tra.

Gói C390 Mobifone được nhiều khách hàng lựa chọn chắc chắn đó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao đang có sự phát sinh cước phí cao. Bạn hãy lưu cũng như chia sẻ tới thuê bao cùng mức tiêu dùng lớn như bạn nhé.

Chúc bạn thành công.