Soạn tin nhắn đăng ký G80 Mobifone có ngay 4GB data kèm dung lượng lướt tiktok, instegram thoải mái

tienld - 07/10/2021
Soạn tin nhắn đăng ký G80 Mobifone có ngay 4GB data kèm dung lượng lướt tiktok, instegram thoải mái

Nhu cầu sử dụng các ứng dụng như Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Driver, Skype, FPT Play, Spotify, Pubg, Viber,...nhưng các gói cước data bình thường lại không đủ dung lượng lướt web hằng ngà. Vậy nhà mạng Mobifone có gói cước nào phù hợp với nhu cầu hiện tại không?

Hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện truy cập các ứng dụng, Mobifone triển khai gói cước G80 Mobifone, chỉ với 80.000 đồng có ngày 4GB data tốc độ cao để truy cập mạng và miễn phí truy cập với dung lượng cho 10 ứng dụng như Tiktok, Instagram,...

Vậy thuê bao nào được tham gia chương trình ưu đãi, hãy tìm hiểu ngay nhé.

1, Chi tiết gói cước G80 Mobifone

Tên gói G80 Mobifone
Ưu đãi *4GB/tháng
*Miễn phí truy cập mạng cho 10 ứng dụng
Giá cước 80.000đ
Đối tượng tham gia Tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau
Gia hạn Tự động gia hạn
Cước vượt gói Hạ băng thông

2, Cách đăng ký gói cước G80 Mobifone

Với gói cước G80 cũng tương tự như các gói cước khác chỉ cần lưu ý khoảng cách giữ các bộ thông số là bạn có thể đăng ký thành công.

Với G80 vui lòng soạn tin: TAI1 G80 gửi 9084.

Khi đăng ký bạn vui lòng nạp tiền vào tài khoản chính trước nhé (với thuê bao hòa mạng trả trước) còn với thuê bao trả sau bạn soạn tin thoải mái cuối tháng sẽ tính tiền cước cho bạ. Hệ thống tiếp nhận tin nhắn sẽ kiểm tra thuê bao đủ điều kiện sẽ trừ ngay tài khoản chính số tiền bằng đúng giá cước và đồng thời cộng ưu đãi vào tài khoản phù hợp.

Lưu ý: Thuê bao trả trước sẽ tính 30 ngày 1 chu kỳ còn với thuê bao trả sau tính theo ngày tháng dương lịch nhé.

3, Chú ý khi tham gia gói cước G80 Mobifone

Với tính năng tự động gia hạn sẽ dẫn đến nhiều sự bất tiện của khách hàng khi chỉ muốn tham gia 1 chu kỳ duy nhất. Khi đó bạn đăng ký xog có thể soạn ngay tin nhắn: KGH G80 gửi 999 nhé. Hoặc đến cuối chu kỳ bạn không muốn gia hạn soạn hủy gói cước: HUY G80 gửi 999

Trong quá trình sử dụng bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại về data vui lòng soạn tin: KT DATA gửi 999

Bạn thấy gói cươc G80 Mobifone phù hợp với nhu cầu của bạn không? Hãy gọi ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 18001090 hoàn toàn miễn phí nhé để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt mà thuê bao của bạn đang được hưởng.

Khi bạn nhận được tin nhắn hay từ tổng đài chăm sóc khách hàng kiểm tra bạn hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp hoàn toàn miễn phí ở trên nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi.