Đăng ký ngay gói K+ Mobile Mobifone xem World Cup cực đỉnh

admin - 09/12/2022
Đăng ký ngay gói K+ Mobile Mobifone xem World Cup cực đỉnh

Để thoải mái xem truyền hình trên di động, bạn có thể tham khảo gói K+ Mobile Mobifone. Đây là kênh truyền hình đặc sắc nhất thế giới giúp bạn thưởng thức mùa World Cup 2022 trọn vẹn nhất.

Đăng ký gói K+ Mobile Mobifone chỉ cần bỏ ra 79.000đ, bạn sẽ được cộng 1GB tốc độ cao mỗi ngày tương đương 30GB/tháng. Đặc biệt, khi hết ưu đãi, bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ 5Mbps/5Mbps. Quá hấp dẫn phải không nào, vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay gói K+ Mobile Mobifone để trải nghiệm thế giới giải trí đặc sắc nhất trên di động.

Thông tin chi tiết về gói K+ Mobile Mobifone

Tên gói

K+ Mobile Mobifone

Giá cước

79.000đ

Ưu đãi

Mỗi ngày cộng 1GB tốc độ cao (30GB/tháng). Tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường khi hết 1GB

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Tất cả thuê bao sử dụng sim trả trước của Mobifone

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói K+ Mobile Mobifone qua tin nhắn

Để tham gia gói K+ và nhận về ưu đãi hấp dẫn truy cập mạng tẹt ga mỗi tháng, bạn chỉ cần đăng ký với một cú pháp vô cùng đơn giản dưới đây mà bất kỳ thiết bị di động nào cũng có thể thực hiện thành công:

TAI K+Mobile GỬI 9084

Trong đó: TAI là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, K+Mobile là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói K+ Mobile Mobifone áp dụng cho các thuê bao trả trước sử dụng sim Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

- Nếu muốn đăng ký sử dụng gói cước, bạn cần duy trì tài khoản chính có tối thiểu 79.000 đồng.

Sau khi thực hiện các bước ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công và thông tin chi tiết ưu đãi của gói cước. Giờ đây, bạn có thể check mail hàng ngày mọi lúc mọi nơi, cập nhật thông tin trên trang mạng xã hội, bắt trend, kết nối mọi người hay giải trí online. Đặc biệt, khi hết ưu đãi, bạn vẫn tiếp tục được sử dụng mạng không giới hạn ở tốc độ thường giúp bạn chủ động quản lý cước phí, tránh phát sinh cước ngoài gói.

Làm thế nào để hủy gói K+ Mobile Mobifone

Sau 30 ngày hết chu kỳ của gói K+ Mobile Mobifone, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính có đủ 79.000đ. Do vậy, nếu bạn không muốn gia hạn cho chu kỳ tiếp theo do không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký gói cước khác thì nên thao tác hủy theo 2 cách sau đây:

  • Để được sử dụng ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ, bạn chỉ cần hủy tính năng gia hạn theo cú pháp: KGH K+Mobile gửi 999.
  • Nếu bạn muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì sẽ không được bảo lưu ưu đãi nếu còn, bạn soạn tin: HUY K+Mobile gửi 999.

Để kiểm soát tốt dung lượng data và sử dụng hợp lý, mách bạn cách tra cứu ưu đãi còn lại của gói K+Mobile với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với những thông tin ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói K+ Mobile Mobifone. Khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ được xem K+ miễn phí không giới hạn. Chúc bạn có những giây phút kết nối, giải trí thoải mái nhất trên kênh truyền hình đỉnh cao của thể giới. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến với mọi người được biết về gói cước siêu hấp dẫn này nhé.