Đăng ký gói cước đặc biệt S50 Mobifone chỉ với 50k có data thỏa thích

tienld - 18/10/2021
Đăng ký gói cước đặc biệt S50 Mobifone chỉ với 50k có data thỏa thích

Một trong các trải nghiệm mới nhất về dịch vụ 4G cùng như truy cập một số app được miễn phí dung lượng là điều quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Chính vì vậy, Mobifone đang có chương trình đặc biệt có gói cước S50 Mobifone mỗi tháng có 5GB data tốc độ cao ngoài ra còn được miễn phí truy cập vào các app tiktok, VeiOn,...

Vậy thuê bao nào đang được hưởng chính sách này cũng như cách đăng ký gói cước hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chương trình ưu đãi gói cước S50 Mobifone

Tên gói cước Gói S50 Mobifone
Ưu đãi 1 5GB 
Ưu đãi 2 Miễn phí toàn bộ dung lượng tốc độ cao khi truy cập và giải trí cùng các ứng dụng: Tiktok (Mạng xã hội video), Elsa (Học tiếng Anh), VieON (Truyền hình giải trí)
Giá cước 50.000đ/30 ngày
Đối tượng tham gia Thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký
Gia hạn Tự động gia hạn

Thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký với gói cước S50 Mobifone sẽ khác một chút so với các gói cước thường vì với S50 chỉ triển khai trên phạm vi nhỏ không phải toàn quốc.

Vậy phạm vi gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc khu vực 8 của Mobifone trong đó bao gồm các tỉnh thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Vậy khi bạn ở các tỉnh trên hãy soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra được chính xác nhé.

Cách đăng ký gói cước S50 Mobifone qua tin nhắn điện thoại

Sau khi xác định chính xác thuê bao nằm trong chương trình ưu đãi, quý khách hàng soạn tin nhắn đơn giản qua dế yêu của mình : TAI1 S50 gửi 9084.

Trong đó: TAI1 là câu lệnh bắt buộc soạn để hưởng chương trình ưu đãi; S50 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận chương trình ưu đãi.

Quý khách hàng chú ý trước khi soạn tin hãy nạp tiền vào tài khoản chính để số dư tối thiểu là 50.000đ để có thể đăng ký thành công nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước đặc biệt S50 Mobifone

Khách hàng sau quá trình sử dụng bất kỳ gói cước nào đều sẽ muốn thay đổi, nên khi không còn nhu cầu hãy hủy ngay gói cước nhé. Cú pháp hủy rất đơn giản: HUY S50 gửi 999.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng quý khách vẫn luôn có nhu cầu tra cứu dung lượng còn lại qua tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Gói cước S50 Mobifone là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao đang có nhu cầu sử dụng 4G lớn cũng như dùng để lướt mạng xã hội nhiều.

Đừng chần chờ hãy đăng ký khi bạn đang nằm trong chương trình đặc biệt này nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công