Hôm nay 22/11 nạp thẻ Mobifone được tặng data “khủng”

Lan Vũ - 22/11/2017
Hôm nay 22/11 nạp thẻ Mobifone được tặng data “khủng”

 

Chương trình trải nghiệm “Thứ Tư vui vẻ” của Mobifone tặng bạn data “khủng” nếu nạp thẻ trong ngày hôm nay thứ Tư 22/11.

Đối tượng của chương trình: Mọi thuê bao trả trước Mobifone nạp tiền vào tài khoản trên tất cả các kênh và thuê bao trả sau Mobifone nạp tiền thanh toán cước qua kênh nạp thẻ cào, EZ vào thứ Tư hôm nay 22/11, không cần thêm bất cứ điều kiện nào khác sẽ được tặng dung lượng từ 5GB đến 50GB. Dung lượng được tặng sử dụng trong thời gian tối đa 07 ngày.

Thời gian sử dụng ưu đãi của chương trình là sau khi nạp thẻ 1 tiếng và trước 23:59 thứ 3 tuần kế tiếp.

Chương trình “Thứ 4 vui vẻ” của Mobifone giúp bạn không còn lo lắng về dung lượng data mỗi lần lướt web, vào facebook hay check zalo nữa.

Bạn được ưu tiên sử dụng dung lượng được tặng trước khi trừ đến lượng data của gói nếu hiện tại bạn đang sử dụng các gói cước 3g tiết kiệm, không giới hạn dung lượng của Mobifone như MIU, MIU90, MIU 120, BMIU, FCU và các gói cước chu kỳ dài,

Trường hợp bạn sử dụng các gói data giới hạn dung lượng là M10, M25, M50, FC50… sau khi hết dung lượng được tặng, bạn tiếp tục sử dụng dung lượng trong gói data đã đăng ký của mình.

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone để biết thêm về chương trình khuyến mãi.