Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại của mobi đơn giản nhất

Thảo - 27/02/2019
Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại của mobi đơn giản nhất

Mobifone là nhà mạng ra đời đầu tiên của Viễn thông Việt Nam, Mobifone đã và đang khẳng định thương hiệu và uy tín với nhiều dịch vụ tiện ích. Chắc hẳn bạn chưa biết dịch vụ đề gọi lại của Mobifone, đây là dịch vụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn liên lạc với người khác nhưng trong tài khoản không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi, vậy bạn chỉ cần một cú pháp thì bên người nhận sẽ biết và gọi lại. cụ thể ra sao hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Vậy nhiều bạn đặt câu hỏi. Đề nghị gọi lại Mobi là gì?

Yêu cầu gọi lại mobi hay còn gọi là đề nghị gọi lại mobi là một dịch vụ hữu ích của nhà mạng MobiFone với tên gọi chính thức là Call me. Dịch vụ này giúp các thuê bao di động của MobiFone đang ở Việt Nam hoặc đang sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế ở nước ngoài có thể gửi tin nhắn đến thuê bao di động đang ở trong nước (nội mạng hoặc liên mạng) để đề nghị gọi lại.

Chỉ cần 1 cú pháp đề nghị gọi lại của Mobifone

Bạn bấm *105*SĐT, bấm gọi,Yes/OK

Trong đó: SĐT là số điện thoại bạn muốn gửi đề nghị gọi lại.

Ví dụ: Thuê bao A có số điện thoại 0901234568 muốn gửi lời mời đề nghị gọi lại đến số thuê bao B (0903456893). Thuê bao A  sẽ thực hiện như sau:

- Nhập *105*0903456893#,  bấm Gọi/Yes/OK

- Thuê bao B sẽ nhận được SMS có nội dung: “Ban  nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao +84901234568. Dich vu Call Me cua MobiFone !”

Đối tượng áp dụng:

Thuê bao Mobifone hoạt động 2 chiều

Quy định sử dụng:

Các tin nhắn đề nghị gọi lại chỉ gửi đến các thuê bao ở trong nước

Khách hàng được thực hiện 15 lần gửi tin nhắn đề nghị gọi lại trong mỗi tuần.

Trên đây là cách hướng dẫn bạn đề nghị gọi lại khi thuê bao bạn hết tiền.

Chúc bạn thực hiện thành công nhé!