Làm sao để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone?

Cao Quí - 18/02/2019
Làm sao để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone?

Câu hỏi: Tôi muốn tìm kiếm những cuộc gọi đến và đi từ số thuê bao của tôi trong thời gian khoảng hơn 1 tháng trước nhưng không biết làm như thế nào cho tiện. Trên lịch sử điện thoại hình như cũng không đầy đủ lắm. Có cách nào tra cứu lịch sử cuộc gói MobiFone dễ dàng và đầy đủ hơn không? Xin cảm ơn!

Trả lời

Trước tiên, cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của MobiFone.

Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để hỗ trợ người dùng MobiFone có thể tra cứu lịch sử cuộc gói, MobiFone đã triển khai tính năng tra cứu vô cùng tiện lợi. Để tra cứu, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại của mình, bạn truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản portal (Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản MobiFone portal cho thuê bao của mình).

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn chọn mục My MobiFone trên góc phải màn hình, tiếp đó chọn mục Chi tiết cước.

Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước. Bạn nhập thông tin thời gian muốn tra cứu. Cuối cùng chọn Tra cứu.

Sau khi hoàn thành chọn, hệ thống sẽ hiện ra thông tin về lịch sử các cuộc gọi đến và đi, thời gian cuộc gọi… để bạn theo dõi.

Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trong tối đa 6 tháng gần nhất.

Việc tra cứu lịch sử cuộc gói MobiFone không chỉ giúp bạn tìm kiếm lại thông tin về tất cả các cuộc gọi, để từ đó, người dùng còn nắm bắt được thông tin về cước phí, giúp bạn quản lý chi phí từ thuê bao của mình.

Một số lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ tra cứu cuộc gọi MobiFone:

- Sau khi đăng ký thành viên MobiFone Portal thì trong vòng 24h giờ sau khi kích hoạt, khách hàng mới có thể tiến hành tra cứu lịch sử cuộc gọi.

- Hệ thống chỉ hiển thị thông tin khách hàng cần tra cứu tính từ thời điểm đăng ký là thành viên Mobifone Portal. Những thông tin cũ trước đó sẽ không được hiển thị.

- Hệ thống sẽ gửi thông báo bằng bản tin SMS về cho thuê bao của khách hàng.

- Khách hàng có thể sử dụng tài khoản Mobifone Portal để tra cứu các thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng và cước phí của thuê bao đang dùng.

Chúc bạn tra cứu thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tổng đài MobiFone.