Tổng đài 9084 là của nhà mạng nào? Có phải lừa đảo mất tiền.

tienld - 22/02/2022
Tổng đài 9084 là của nhà mạng nào? Có phải lừa đảo mất tiền.

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi với chúng tôi 9084 là tổng đài của nhà mạng nào và nó có phải lừa đảo mất tiền hay không? Vì sao quý khách hàng có thể đưa ra được câu hỏi như vậy bởi vì, tất cả các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Mobifone hiện nay đều gửi tới đầu số 9084.

Vậy nên bạn cứ yên tâm soạn tin nhắn để nhận được chương trình ưu đãi hay đang ký khuyến mãi nhà mạng tặng cho bạn nhé. Dưới đây là một số thông tin quan trọng tới đầu số tổng đài 9084.

Tổng đài 9084 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 9084 thuộc sực quản lý của nhà mạng nào? Đây là đầu số tổng đài thuộc sự quản lý của nhà mạng Mobifone, vì vậy Quý khách hàng có thể an tâm để tin cậy sử dụng dịch vụ. Tổng đài 9084 hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ VAS như nhạc chờ, gói 4G Mobifone,… Hay người ta hiểu dịch vụ này là dịch vụ giá trị gia tăng.

Cách thức đăng ký chương trình ưu đãi qua đầu số tổng đài 9084

Với chương trình ưu đãi thuê bao nhận được, nếu phù hợp với các điều kiện cũng như nhu cầu của bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn để nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt nhé.

Với cú pháp đơn giản: TAI1 <Tên gói cước> gửi 9084

Trong đó: TAI1 là câu lệnh bắt buộc cần phải soạn để hưởng chương trình ưu đãi.

Hủy gói cước thuê bao đang sử dụng

Khi đăng ký chương trình ưu đãi qua đầu số 9084, chắc chắn bạn sẽ băn khoăn và không còn mong muốn đăng ký chương trình ưu đãi nữa. Khi đó hãy nhanh tay hủy gói cước nhé vì để lâu bạn sẽ mất phí đó.

Cách hủy gói cước cũng đơn giản chỉ cần môt thao tác qua dế yêu của bạn:

HUY <Tên gói cước> gửi 999

Nói chung, quý khách hàng hãy cứ yên tâm khi đăng ký và sử dụng dịch vụ qua đầu số tổng đài 9084. Chúng tôi chắc chắn khi đăng ký quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ưu đãi nhà mạng mang tới.