Tri ân khách hàng, MobiFone giảm 99% cước viễn thông quốc tế

Lan Vũ - 16/01/2018
Tri ân khách hàng, MobiFone giảm 99% cước viễn thông quốc tế

 

Bạn sẽ không phải lo cước phí thoại và dữ liệu (data) khi sử dụng tại nước ngoài khi tham gia chương trình tri ân khách hàng giảm cước viễn thông quốc tế của MobiFone.

Nhân dịp năm mới MobiFone triển khai chương trình tri ân khách hàng, giảm sâu giá cước viễn thông quốc tế data roaming lên tới trên 99% cho các thuê bao khi sử dụng tại nước ngoài.

MobiFone áp dụng mức cước ưu đãi cực sốc này tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Hồng Kông… . Mục đích của chương trình tri ân này là để các thuê bao có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian giá trị trong các chuyến công tác hay du lịch nước ngoài dịp năm mới mà không cần lo tới cước phí thoại hay dữ liệu.

Đăng ký gói cước 3G MobiFone

Ví dụ tại Nhật Bản, giá 1MB data roaming từ 408.500 đồng xuống còn hơn 3.400 đồng, tức đã giảm mạnh xuống 117,3 lần (tương đương 99,1%).

Đồng thời, MobiFone cũng giảm đến 77% giá cước gọi roaming. Mức cước chuyển vùng quốc tế cũng sẽ đồng giá tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ thay cho giá tăng dần cho các khu vực này như trước. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 1/1/2018.

Các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone khi thực hiện cuộc gọi chuyển vùng quốc tế tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đó sẽ được áp dụng mức tính cước là 10.000đồng/phút, từ các địa điểm trên gọi về Việt Nam và gọi đi quốc tế đều ở mức 30.000 đồng/phút, mức cước nhận cuộc gọi là 10.000đ/phút và 5.000đ/tin nhắn.

Chương trình tri ân khách hàng này là món quà nhiều ý nghĩa mà MobiFone dành tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới,  hy vọng các khách hàng thoải mái kết nối, thoải mái chia sẻ những niềm vui, yêu thương trong năm Mậu Tuất 2018.

Liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm thông tin chi tiết.