Truy cập mạng không giới hạn khi sở hữu gói CF90 Mobifone

Nguyen Thi My - 01/08/2022
Truy cập mạng không giới hạn khi sở hữu gói CF90 Mobifone

Nếu bạn cần thường xuyên truy cập mạng tốc độ cao 4G trong tháng thì gói CF90 Mobifone với ưu đãi data lên tới 50GB hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lướt web của bạn, khi dùng hết vẫn sẽ tiếp tục truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường.

Với mức phí vô cùng hợp lý 90.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được combo ưu đãi cùng tiện ích xem phim, giải trí, học tập suốt 30 ngày mà không phải lo lắng phát sinh thêm cước phí. Cụ thể, khi đăng ký gói CF90, bạn có ngay 50GB tốc độ cao, miễn phí truy cập ClipTV.vn để giải trí hay học tập online miễn phí trên web mskill.mobiedu.vn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng gói CF90 riêng lẻ hoặc tạo nhóm để dùng chung data và nhận thêm ưu đãi gọi miễn phí.

Thông tin về gói CF90 Mobifone

Tên gói

CF90

Giá cước

90.000đ

Ưu đãi

Có ngay 50GB tốc độ cao, vẫn tiếp tục truy cập tốc độ thường khi hết 50GB. 

Miễn phí truy cập Ứng dụng Clip TV và Cliptv.vn.

Miễn phí truy cập và tặng 1 tài khoản mSkill được học 30 khóa học kỹ năng trên mskill.mobiedu.vn.

Miễn phí gọi trong nhóm khi tạo nhóm

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói CF90 Mobifone

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói CF90 Mobifone qua tin nhắn SMS

Có rất nhiều cách đăng ký gói CF90 Mobifone nhưng cách đăng ký qua tin nhắn là đơn giản nhất và thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng suốt 30 ngày với thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

            TAI1 CF90 gửi 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, CF90 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói CF90 Mobifone áp dụng cho tất cả thuê bao di động Mobifone bao gồm cả thuê bao đang hoạt động và thuê bao hòa mạng mới.

- Thuê bao của bạn có đủ 90.000 đồng trong tài khoản chính.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thêm thành viên vào để chia sẻ dùng chung các ưu đãi của gói cước. Để tạo nhóm, bạn soạn tin theo cú pháp: ADM CF số-thuê-bao-phụ gửi 999. Cước phí là 15.000đ/thành viên/tháng.

Với dung lượng lên tới 50GB, bạn thỏa thích lướt web, họp zom trực tuyến, xem Youtube và thậm chí phát wifi cho thiết bị di động khác mà không lo giật lác hay gián đoạn truy cập bởi khi hết dung lượng tốc độ cao, vẫn được tiếp tục truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường. 

Ngoài ra, bạn còn được tặng 1 tài khoản xem nội dung gói Gia đình tiêu chuẩn trên ứng dụng ClipTV dành cho chủ nhóm đăng ký. Các em học sinh còn có cơ hội học online miễn phí và được 1 tài khoản mskillmSkill học 30 khóa học kỹ năng tại website mskill.mobiedu.vn

Cách hủy gói cước CF90 Mobifone

Chu kỳ sử dụng của gói CF90 Mobifone là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, sau đó nhà mạng sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nhà mạng cho phép người dùng có thể hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói cước nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Để thực hiện thao tác hủy, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  CF90 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY CF90 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với siêu ưu đãi và giá cước rẻ bất ngờ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Hy vọng gói CF90 Mobifone sẽ mạng lại cho khách hàng những phút giây kết nối mạng thật thoại mái cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt ưu đãi còn mang lại giá trị dành riêng cho các em học sinh được củng cố, nâng cao kiến thức. Nếu thấy gói cước hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân sử dụng sim Mobifone được biết bạn nhé.