Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Mobifone nhanh nhất

admin - 06/12/2018
Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Mobifone nhanh nhất

Kích hoạt sim 4G Mobifone là thao tác đầu tiên bắt buộc khách hàng phải thực hiện sau khi đổi sim mới có thể gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập internet. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa nắm rõ được cách thực hiện, phần đông rơi vào những người lần đầu đến với sim 4G của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói MIU Mobifone ưu đãi data cực khủng

Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Mobifone nhanh nhất

Cho đến thời điểm này, con số khách hàng đổi sim 4G Mobifone thành công đã lên đến hàng triệu và chắc chắn sẽ liên tục tăng trong thời gian sắp tới khi nhà mạng đang không ngừng cố gắng, nỗ lực tiến hành phủ sóng mạng 4G trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Khách hàng đến với sim 4G Mobifone nếu muốn tiếp tục duy trì các nhu gọi thoại, nhắn tin, lướt web trên điện thoại thì phải tiến hành kích hoạt sim Mobifone 4G trong thời gian sớm nhất, đây đã là quy định của nhà mạng.

– Cách kích hoạt 4G Mobi sau khi đổi sim rất đơn giản, nếu khách hàng hòa mạng mới hoặc đổi sim tại cửa hàng Mobifone thì có thể nhờ tư vấn viên của mình kích hoạt sim 4G hộ.

– Trường hợp vì lý do cá nhân mà khách hàng muốn kích hoạt sim 4G Mobifone ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu ngoại trừ cửa hàng thì các bạn chỉ cần lấy sim 4G lắp vào máy di động rồi bấm gọi: 900 và thực hiện theo hướng dẫn là sẽ kích hoạt thành công sim 4G Mobifone của mình.

Sau khi kích hoạt sim 4G Mobifone thành công, các bạn có thể nghe gọi, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ yêu thích của nhà mạng như thông thường. Đặc biệt khách hàng lựa chọn sim 4G Mobifone đều muốn được trải nghiệm 4G siêu tốc độ phải không nào?

Vậy thì các bạn đừng quên đăng ký một gói cước 4G thật nhiều ưu đãi để có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên mọi lúc mọi nơi của mình mà không phải mất nhiều chi phí, các bạn có thể tham khảo các gói cước 4G Mobifone đang được nhiều người tin dùng như HD70 Mobifone, HDP120 Mobifone