Nhận ngay 60GB, học online miễn phí khi sở hữu gói ED60 Mobifone

admin - 28/09/2022
Nhận ngay 60GB, học online miễn phí khi sở hữu gói ED60 Mobifone

Nhà mạng Mobifone thông báo, từ 1/9/2022 dừng đăng ký mới gói ED50 và triển khai gói cước mới thay thế là ED60. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi truy cập mạng thường xuyên thì đừng bỏ lỡ gói ED60 Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng.

Mặc dù gói ED60 Mobifone vừa mới ra mắt nhưng đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và đăng ký sử dụng, đặc biệt là phụ huynh và các em học sinh. Nguyên nhân là vì khi đăng ký thành công, bạn sẽ có 1 tài khoản Ôn tập dịch vụ mobiEdu cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12. Đặc biệt, các em lớp 12 được thi thử và gợi ý trường có thể đỗ theo kết quả thi. Ngoài ra, bạn còn có 2GB/ngày tốc độ cao để truy cập mạng.

Những thông tin cơ bản về gói ED60 MobiFone

Tên gói

ED60 Mobifone

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Miễn phí 2GB/ngày tương ứng 60GB/tháng. Miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập app MobiEdu, tặng 1 tài khoản Ôn tập dịch vụ mobiEdu gói cơ bản.

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao sử dụng sim Mobifon nằm trong phạm vi đăng ký gói ED60

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói ED60 MobiFone qua tin nhắn SMS

Cách đơn giản, nhanh chóng nhất để đăng ký gói ED60 Mobifone là phương thức nhắn tin thực hiện ngay tại nhà, không cần kết nối mạng và miễn phí gửi tin đến đầu số 9084. Bạn hãy nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây:

            TAI1 ED60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, ED60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói cước áp dụng cho thuê bao sim Mobifone ở khu vực đang hoạt động 2 chiều có doanh thu Data 3 tháng gần nhất < =60.000đ/tháng.

- Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia thì hãy đảm bảo tài khoản chính có đủ 60.000đ để trả cước phí gói.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi việc đăng ký gói ED60 Mobifone thành công từ tổng đài sau khi thực hiện các bước ở trên. Với dung lượng khủng lên tới 60GB bạn có thể yên tâm truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không lo phát phát sinh thêm cước ngoài gói. Vì khi hết data ưu đãi của gói, bạn vẫn tiếp tục được lướt web ở tốc độ thấp hơn. Điều này giúp bạn sẽ không bị gián đoạn kết nối, thoải mái lướt Tik Tok, xem Youtube mỗi ngày.

Bên cạnh đó, gói ED60 Mobifone còn có ưu đãi riêng dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12. Theo đó, các em có cơ hội nhận 1 tài khoản Ôn tập MobiEdu để củng cố kiến thức tại website mobistudy.vn. Đặc biệt, các em lớp 12 có thể thi thử tại website thithu.mobiedu.vn và được gợi ý các trường có khả năng đỗ theo kết quả thi.

Cách hủy gói ED60 MobiFone nhanh nhất

Gói ED60 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày nếu tài khoản chính có đủ 60.000đ. Do vậy, để tránh bị trừ tiền không mong muốn do bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khách phù hợp hơn thì nên chủ động hủy theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn vẫn còn ưu đãi chưa sử dụng thì nên hủy tính năng gia hạn để bảo lưu dùng tiếp đến hết chu kỳ, bạn nhắn tin theo cú pháp: KGH  ED60 gửi 999.
  • Nếu bạn đã sử dụng ưu đãi muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì soạn tin theo cú pháp: HUY ED60 gửi 999.

Để kiểm soát tốt data ưu đãi của gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cú pháp sau: KT DATA gửi 999.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói ED60 Mobifone, hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn của gói cước sẽ giúp bạn có những phút giây lướt web thoải mái nhất. Nếu bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước này thì hãy tranh thủ tham gia ngay để truy cập mạng với chi phí rẻ nhất.